• Tin du lịch
  • Tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân đón tiếp cho người lao động làm việc tại các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2022

Sáng này 28/7, tại khách sạn Lodge Resort, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông diễn ra Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân đón tiếp cho 80 học viên là người lao động làm việc tại các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh do Sở VHTT&DL tỉnh Đắk Nông tổ chức.

Triển khai Kế hoạch số 41/KH-SVHTTDL, ngày 31/5/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân đón tiếp cho người lao động làm việc tại các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 26 – 28/7/2022), các học viên sẽ được giảng viên truyền đạt những kiến thức về kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng cơ bản trong lễ tân đón tiếp; Triển khai Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch; Kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp với khách trong lễ tân đón tiếp; Thực hành kỹ năng đón tiếp khách.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp học viên có thêm nhiều kỹ năng nghiệp vụ, từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ trong phục vụ, ứng xử, giao tiếp, xử lý tình huống… để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Đồng thời, đây cũng là dịp để các học viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả, tạo mối quan hệ gắn kết đưa hình ảnh du lịch Đắk Nông đẹp, thân thiện, mến khách đến với du khách. Đặc biệt để phục vụ trực tiếp cho Hội nghị hang động quốc tế lần thứ 20 được tổ chức tại tỉnh Đắk Nông.

Tin, ảnh: Mỹ Lệ