Liên kết Web

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
9
8
7
7
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

 • Tin du lịch
 • Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức hướng dẫn viên du lịch tại điểm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông  


  Với mục đích nâng cao trình độ, tính chuyên nghiệp, kỹ năng thuyết minh của đội ngũ hưỡng dẫn viên du lịch tại điểm, đồng thời đáp ứng được yêu cầu phục vụ khách du lịch khi Công viên địa chất Đắk Nông được công nhận Công viên địa chất toàn cầu và đảm bảo kiến thức để được cấp thẻ cho đội ngũ hướng dẫn viên tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh cho các cá nhân có nhu cầu. Hôm nay, ngày 05 tháng 11 năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ làm công tác hướng dẫn viên du lịch tại điểm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông”.

                  

   Đ/c Phan Công Việt - Phó Giám đốc SVHTTDL phát biểu khai mạc

   Lớp học sẽ diễn ra trong 04 ngày từ ngày 05 đến 08 tháng 11 năm 2019, bao gồm các chuyên đề chính như:

  Phần 1: Kiến thức cơ bản về hoạt động du lịch; Đặc điểm tâm lý khách du lịch heo thị trường, giới tính, lứa tuổi; Kỹ năng giao tiếp với khách du lịch; Quy trình hướng dẫn tại điểm,…

  Phần 2: Khái quát về du lịch địa phương; Đặc điểm cơ bản của khu điểm du lịch,…

  Phần 3: Tổ chức thực hành thuyết minh tại một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh,…

  Phần 4: Tổ chức kiểm tra nghiệp vụ để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm cho các cá nhân có nhu cầu cấp thẻ Hướng dẫn viên tại điểm.

  Tham gia lớp bồi dưỡng có 56 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, quản lý, nhân viên  của các Sở, ngành, huyện, thị, xã, phường, thị trấn và các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

                                         Tin, ảnh: Dũng Văn