• Tin du lịch

Đoàn công tác Sở Du lịch Hà Nội khảo sát, kết nối du lịch tại Đắk Nông

Triển khai Kết luận Hội nghị giữa Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội và Ban Thường vụ tỉnh Đắk Nông. Từ ngày ngày 15/4 – 16/4/2022, Sở Du lịch thành phố Hà Nội đã tổ chức đoàn khảo sát, tham quan các điểm đến du lịch tại Đắk Nông; trao đổi thông tin quản lý nhà nước về du lịch, kết nối, hợp tác xây dựng sản phẩm du lịch giữa Hà Nội và Đắk Nông. Đoàn khảo sát đã đến tham quan các điểm: cầu Sêrêpốk, huyện Cư Jút; Khu du lịch sinh thái văn hóa cụm thác Đray Sáp – Gia Long, cánh đồng dung nham và núi lửa Nâm Kar, huyện Krông Nô; Khu du lịch sinh thái văn hóa Tà Đùng, huyện Đắk G’Long; Nhà triển lãm âm thanh và điểm trưng bày sản phẩm OCOP, thành phố Gia Nghĩa.

Tại các điểm đến, đoàn đã trao đổi, tìm hiểu tình hình hoạt động, sản phẩm dịch vụ; kênh kết nối. Đoàn công tác đánh giá cao sản phẩm du lịch tại các điểm đến đặc biệt là cảnh quan du lịch tại Tà Đùng, sản phẩm  OCOP của địa phương.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa để cụ thể hóa kết luận giữa Ban Thường vụ 02 địa phương, vì vậy lãnh đạo 02 Sở mong muốn du lịch của 02 địa phương có sự kết nối, gắn kết nhiều hơn nữa. Nhân dịp này, đồng chí Lê Ngọc Quang, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Nông rất vui mừng chào đón đoàn công tác của Sở Du lịch Hà Nội đến Đắk Nông, hi vọng trong thời gian tới 02 Sở sẽ tiếp tục đồng hành cùng với doanh nghiệp giữa 02 tỉnh để kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp đến gần nhau hơn; chia sẻ nhiều hơn về công tác quản lý nhà nước để thúc đẩy hoạt động du lịch giữa 02 địa phương ngày càng phát triển.

Đ/c Lê Ngọc Quang chụp ảnh lưu niệm cùng với đoàn công tác

Tin, ảnh: Trần Lập