• Tin hoạt động của ngành
  • Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đăk Nông tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động phục vụ đồng bào vùng sâu, vùng xa và biên giới trên địa bàn tỉnh

Từ ngày 29/3 - 05/4/2021,Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đăk Nông tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động với chủ đề Tuyên truyền Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 ” phục vụ bà con nhân dân, đồng bào các dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa và biên giới trên địa bàn tỉnh.

Một tiết mục trong chương trình văn nghệ tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu
    Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026

Tại các đêm diễn, nhân dân được thưởng thức các tiết mục ca, múa, nhạc,  kịch thông tin, phim tài liệu tuyên truyền bầu cử, đồng thời được giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến công tác bầu cử. Qua đó, giúp bà con nhân dân hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi công dân trong bầu cử. Bên cạnh, tại các đêm diễn còn có các tiết mục văn nghệ của địa phương nhằm làm phong phú thêm chương trình văn nghệ.

Giao lưu với khán giả trả lời câu hỏi về Luật bầu cử.

Chương trình văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân trên địa bàn góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện tốt công tác bầu cử./.

Hương Giang - TTVH-ĐA tỉnh