• Tin thể thao
  • Tổ chức Giải dù lượn Tà Đùng - Đắk Nông mở rộng tranh cúp Phú Cường năm 2022

Từ ngày 25/6 - 27/6/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Phú Cường Tourist, Công ty Cổ phần Du lịch và Thể thao Viên Nam tổ chức Giải dù lượn Tà Đùng - Đắk Nông mở rộng tranh cúp Phú Cường năm 2022.

Ảnh: Xô Na

Giải dù lượn có sự tham gia của gần 100 vận động viên là phi công chuyên nghiệp đến từ 12 Câu lạc bộ (CLB) trong cả nước: Hội Dù lượn thành phố Hà Nội; CLB Dù lượn và Diều bay có động cơ Đông Bắc - Quảng Ninh; CLB Dù lượn Vietwings Hà Nội; CLB Dù lượn Vietwings Yên Bái; CLB Dù lượn & Diều lượn Lai Châu; CLB Dù lượn Hà Nội; CLB Hàng Không Phía Bắc; CLB Dù lượn thành phố Đà Nẵng; CLB Dù lượn Sơn Trà; CLB Dù lượn Sài Gòn; Liên đoàn Dù lượn Thể thao thành phố Hồ Chí Minh; CLB Dù lượn VNAA.

Sự kiện Giải dù lượn Tà Đùng - Đắk Nông mở rộng tranh cúp Phú Cường năm 2022 sẽ diễn ra cụ thể như sau:

Thời gian khai mạc: 08 giờ 00 phút, ngày 25/6/2022.

Thời gian bế mạc: 14 giờ 30 phút, ngày 26/6/2022.

Địa điểm: Khu Du lịch Tà Đùng, xã Đắk Som, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông.

Đến với sự kiện, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ môn dù lượn cùng những phi công có bằng quốc tế với số giờ bay nhiều nhất Việt Nam và chiêm ngưỡng màn trình diễn bay đội hình dù lượn có động cơ vô cùng mãn nhãn. Qua đó, du khách còn có cơ hội trải nghiệm nhiều nét văn hóa đặc sắc tại Vườn Quốc gia Tà Đùng nói riêng và của tỉnh Đắk Nông nói chung./.

Tin: Hà Hương