Liên kết Web

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
9
8
7
7
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

 • Tin nổi bật
 • Tiếp nhận, trưng bày cổ vật do nhà sưu tầm Nguyễn Ngọc Ẩn và các nhà sưu tầm khác hiến tặng  


  Ngày 05/12/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ tiếp nhận, trưng bày cổ vật do nhà sưu tầm Nguyễn Ngọc Ẩn và các nhà sưu tầm khác hiến tặng

  Tham gia buổi lễ có đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo các Sở, Ban ngành đến dự.

  Đ/c Phan Công Việt - Phó Giám đốc Sở VHTTDL tiếp nhận cố vật từ các nhà sưu tầm

  Có thể nói Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiếp nhận các cổ vật do nhà sưu tầm Nguyễn Ngọc Ẩn và các nhà sưu tầm khác hiến tặng có giá trị văn hóa, lịch sử vô cùng to lớn; đồng thời, làm phong phú thêm các hiện vật, cổ vật được bảo quản, trưng bày tại Bảo tàng tỉnh. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để người dân trên địa bàn tỉnh được tìm hiểu, nghiên cứu giá trị văn hóa, lịch của đất nước, khơi dậy lòng yêu nước của thế hệ trẻ.

  Phát biếu tại buổi lễ, Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà sưu tầm đã hiến tặng cổ vật; đồng thời, hứa hẹn trong thời gian đến sẽ sắp xếp, bố trí một vị trí xứng đáng để trưng bày, tôn vinh giá trị văn hóa của các hiện vật do các nhà sưu tầm hiến tặng.

  Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho nhà sưu tầm Nguyễn Ngọc Ẩn. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen cho các nhà sưu tập tư nhân tỉnh Bình Thuận. Bảo tàng tỉnh cũng đã trao thư cảm ơn cho 5 cá nhân tiêu biểu trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa đã có nhiều đóng góp trong những năm qua.

  Tin, ảnh: Xô Na