Liên kết Web

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
9
8
7
7
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

 • Thông báo
 • Thông cáo báo chí Tổ chức Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023 (Vòng II: Bảng C nam, Bảng D nữ) tại tỉnh Đắk Nông  


  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024), tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông được thưởng thức các giải đấu thể thao mang tầm quốc gia. Thông qua giải giới thiệu những thành tựu và tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của địa phương đến với bạn bè trong cả nước.

  Được sự Ủy nhiệm của Cục Thể dục thể thao, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023 (Vòng II: Bảng C nam, Bảng D nữ) tại tỉnh Đắk Nông. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi Thông cáo báo chí về công tác tổ chức giải Bóng chuyền như sau:

  1. Đơn vị phối hợp tổ chức

            - Liên Đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

            - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông.

            2. Thông tin của giải đấu

  2.1. Các đội bóng thi đấu tại Đắk Nông gồm: 5 đội nam bảng C và 5 đội nữ bảng D

  TT

  Bảng C nam

  Bảng D nữ

  1

  Sanest Khánh Hòa

  Hóa chất Đức Giang tia sáng

  2

  Thể Công Tân Cảng

  Quảng Ninh

  3

  Hà Tĩnh

  VTV Bình Điền Long An

  4

  Lavie Long An

  Kinh Bắc Bắc Ninh

  5

  TP Hồ Chí Minh

  Xi măng Long Sơn Thanh Hóa

    2.2. Áp dụng công nghệ mới vào giải đấu

   Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023 đã đưa công nghệ VDO Challenge vào sử dụng đây là cái mới được áp dụng trong mùa giải năm nay.

  2.3. Khung giờ thi đấu

  Các trận thi đấu lần này chủ yếu diễn ra từ 20h00’ vào các ngày thi đấu của giải vì vậy tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo người dân, cán bộ trên địa bàn tỉnh đến xem và cổ vũ cho giải (có lịch thi đấu đính kèm).

    2.4. Thông tin lực lượng các đội bóng tham gia giải

  Điểm nổi bật về tương quan lực lượng của các đội bóng mạnh tham gia Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023 (Vòng II: Bảng C nam, Bảng D nữ) tại tỉnh Đắk Nông lần này, gồm một số vận động viên (VĐV) ngoại binh nam như: VĐV Koun Mom thành viên đội tuyển Cambodia đến thi đấu cho đội Lavie Long An; 02 VĐV người Brazil: Evandro Dias De Souza, Douglas De Farias Brueno thi đấu cho đội Sanest Khánh Hòa. Ở nữ có VĐV đội tuyển quốc gia Azerbaijan - Odina Aliyeva thi đấu cho VTV Bình Điền Long An, VĐV Tichaya Boonlert người Thái Lan thi đấu cho Hóa chất Đức Giang tia sáng, VĐV Ayumi Nakamura người Nhật Bản thi đấu cho Xi măng Long Sơn Thanh Hóa… Bên cạnh đó có 01 số VĐV thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2023 như: Từ Thanh Thuận, Dương Văn Tiên, Huỳnh Trung Trực của đội Sanest Khánh Hòa, đội nữ VTV Bình Điền Long An có VĐV Libero Nguyễn Khánh Đang, VĐV Võ Thị Kim Thoa đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Đặc biệt có hoa khôi Bóng chuyền VTV Cup năm 2018, Đặng Kim Thanh thi đấu cho đội VTV Bình Điền Long An.

  3. Thời gian và địa điểm tổ chức

    - Thời gian tổ chức: Từ ngày 03 - 12/11/2023.

  - Thời gian khai mạc: 19h30’ ngày 03/11/2023.

    - Địa điểm tổ chức: Tại nhà Luyện tập và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông, đường Quang Trung, tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

  4. Tất cả các trận đấu của giải sẽ không bán vé

   Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023 (Vòng II: Bảng C nam, Bảng D nữ) tại tỉnh Đắk Nông là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024), vì vậy Ban Tổ chức giải địa phương quyết định không bán vé nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ cho các trận đấu.

           5. Lịch phát sóng trực tiếp

           Lễ khai mạc và các trận thi đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh Onsport, các nền tảng internet của Đài truyền hình cáp Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Nông.

           6. Công tác chuẩn bị

   Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch tổ chức giải, thành lập Ban Tổ chức địa phương; đồng thời Ban Tổ chức địa phương đã thành lập các Tiểu ban phục vụ để phối hợp với Liên Đoàn Bóng chuyền Việt Nam chuẩn bị các điều kiện cần thiết tổ chức giải.

            * Thành phần Ban Tổ chức địa phương:

            - Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng Ban Tổ chức.

            - Ông Lê Ngọc Quang - Giám đốc Sở VH,TT&DL – Phó Trưởng ban Tổ chức.

            - Các thành viên Ban Tổ chức giải ở địa phương gồm có: 09 thành viên là lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

            * Công tác chuẩn bị phục vụ giải của Ban Tổ chức địa phương:

  Hiện nay đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, trang trí khánh tiết, vệ sinh khuôn viên… sẵn sàng đón tiếp các đội bóng về thi đấu và khán giả đến xem cổ vũ cho giải./.

           


  Bản in