• Thông báo viêc sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính

Ngày 28/6/2024, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Thông báo số 27/TB-STTTT về việc sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính.

Hiện nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã hoàn thành kết nối Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của tỉnh với Hệ thống định danh, xác thực điện tử quốc gia (VNeID), sẵn sàng hỗ trợ công dân sử dụng tài khoản VNeID đăng nhập trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh để thực hiện TTHC. Theo đó, kể từ ngày 01/7/2024, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của tỉnh sẽ chỉ cho phép sử dụng 02 loại tài khoản để đăng nhập thực hiện TTHC, cụ thể:

- Đối với các tổ chức, doanh nghiệp: tiếp tục sử dụng tài khoản được cấp bởi Cổng dịch vụ công quốc gia.

- Đối với Công dân: sử dụng duy nhất tài khoản VneID (có Hướng dẫn chi tiết kèm theo).

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến Quý cơ quan, đơn vị, địa phương; các tổ chức, doanh nghiệp, công dân để nắm bắt thông tin, đăng nhập tài khoản trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của tỉnh Đắk Nông khi có nhu cầu thực hiện thủ tục hành chính có liên quan đến lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

(Nội dung chi tiết tại văn bản đính kèm)

Tin: Hà Hương