• Thông báo các thủ tục hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến của tỉnh

Nhằm tăng cường triển khai thực hiện giải quyết TTHC trực tuyến trên môi trường mạng thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Hiện nay, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã triển khai tích hợp cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần trên Cổng Dịch vụ công của tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với 96 thủ tục hành chính (82 thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình; 10 thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần).

Qua đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo và khuyến khích Quý cơ quan, đơn vị, địa phương; các tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần khi có nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính nêu trên truy cập vào Cổng Dịch vụ công của tỉnh (tại địa chỉ truy cập: https://dichvucong.daknong.gov.vn) để thực hiện.

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc, các tổ chức, cá nhân liên hệ bộ phận hỗ trợ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (qua bà Hà Thị Hương – chuyên viên Văn phòng Sở; số điện thoại 0261.3549.130 hoặc 0935.451.880) để được hướng dẫn./.

(Nội dung chi tiết tại file đính kèm)

Tin: Hà Hương.