• Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa trong lĩnh vực Văn hóa, thể thao và du lịch thuộc thẩm quyền quản lý của Sở văn hóa, Thể thao, Du lịch

Ngày 27/01/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 247/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gồm: 152 thủ tục hành chính (trong đó, 28 TTHC thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh; 97 TTHC thuộc thẩm quyền quyết định của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 20 TTHC thuộc thẩm quyền quyết định của UBND cấp huyện; 07 TTHC thuộc thẩm quyền quyết định của UBND cấp xã).

Mã QR code: Quyết định số 247/QĐ-UBND ngày 27/01/2022 của UBND tỉnh Đắk Nông

Mã QR code:Quyết định số 247/QĐ-UBND ngày 27/01/2022 của UBND tỉnh Đắk Nông

Tại Quyết định này, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính và niêm yết, công khai tại Trung tâm Hành chính công. Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính đối với thủ tục hành chính mới ban hành; phối hợp với Viễn thông Đắk Nông cập nhật, sửa đổi Quy trình nội bộ điện tử thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công tỉnh; công khai thủ tục hành chính trên Trang thông tin điện tử.

Đồng thời, giao UBND cấp huyện, UBND cấp xã niêm yết, công khai thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện, cấp xã và trên Trang Thông tin điện tử của đơn vị theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 494/QĐ-UBND ngày 13 tháng 4 năm 2021 của UBND tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.