• Tin thể thao

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã tỉnh Đắk Nông lần thứ XVI

Sáng 23/3, tại TP. Gia Nghĩa đã diễn ra Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã tỉnh Đắk Nông lần thứ XVI, năm 2022 do Sở VHTT-DL  phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức chào mừng Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Gia Nghĩa-Đắk Nông (23/3/1975-23/3/2022).

Các đồng chí: Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể đã đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười tặng hoa, chúc mừng các đoàn tham dự giải

Hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, cùng người dân trên địa bàn TP. Gia Nghĩa đã tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người dân chạy Olympic

Ở Giải Việt dã, gần 200 vận động viên (VĐV) nam, nữ đến từ các huyện, thành phố, các đơn vị lực lượng vũ trang và 2 đơn vị gồm khối ngân hàng và Sở Nông nghiệp- PTNT tranh tài các nội dung: nữ trẻ 3 km; nam trẻ 5 km; nữ tuyển 4 km và nam tuyển 7 km.

Các VĐV nữ trẻ thi đấu cự ly 3 km

Kết quả, về toàn đoàn, huyện Đắk Song giành giải nhất; huyện Đắk Mil giành giải nhì và TP. Gia Nghĩa giành giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải đồng đội nam, đồng đội nữ và từng cự ly thi đấu cho các VĐV đạt thành tích cao.

VĐV nữ tuyển 4km chạy nước rút về đích
    VĐV nam tuyển 7km về đích

Trao giải toàn đoàn cho các đoàn tham dự đạt thành tích cao
    Trao giải đồng đội nam tuyển cho các đoàn đạt thành tích cao