• Tin nổi bật
  • HUYỆN ĐẮK MIL TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN SÁCH HÈ 2019

Từ ngày 03 - 04/6/2019, Huyện Đắk Mil tổ chức Hội thi kể chuyện sách hè năm 2019 với chủ đề “Em yêu biển đảo, quê hương” tại Trung tâm văng hóa

Hội thi thu hút 18 em học sinh đến từ 17 trường Tiểu học trên địa bàn huyện tham gia. Mỗi em trải qua ba phần thi: Phần giới thiệu bản thân; kể chuyện theo sách; năng khiếu. Thông qua Hội thi, tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức. Với hình thức tổ chức mới, sinh động, hấp dẫn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các em học sinh và khán giả huyện Đắk Mil. Không chỉ giúp các em thể hiện năng khiếu, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc theo nhóm, Hội thi còn là một hoạt động tuyên truyền về biển đảo, quê hương, khơi dậy lòng tự hào, hun đúc tình yêu, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước trong việc bảo vệ, giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 22 giải cho tập thể, cá nhân và giải sân khấu hóa hiệu quả. Giải Nhất tập thể trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé; giải Nhì trường tiểu học Trần Văn Ơn; đồng giải Ba trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Giải cá nhân: giải Nhất em Lê Thị Hồng Uyên - trường Tiểu học Minh Khai; giải Nhì em H’Vân - trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé; giải Ba em Nguyễn Hồ Hoàng Gia -  trường Tiểu học Lý Tự Trọng và các giải phụ cho ho các cá nhân và tập thể tham dự Hội thi.