Liên kết Web

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
9
8
7
7
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

 • Tin thể thao
 • Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ XI năm 2018  

  Ngày 21/4, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Khoa học - Công nghệ và Sở Thông tin-Truyền thông cùng phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ


  Đối tượng tham gia Hội thi là học sinh có đam mê tin học đang theo học các bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh dự thi được chia theo các bảng A, B, C dành riêng cho các cấp học. Ngoài ra, Hội thi còn có phần thi phần mềm sáng tạo theo nhóm, với mỗi nhóm tối đa không quá 3 thí sinh. Đây được xem là phần thi cụ thể hóa những kiến thức, kỹ năng tin học của học sinh để tạo ra những mô hình, sản phẩm có thể ứng dụng vào thực tế.

  Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn thị xã Gia Nghĩa và 27 giải cá nhân cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc nhất. Trong đó, giải nhất bậc tiểu học thuộc về em Nguyễn Đình Ngọc Khoa, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (Đắk Mil); giải nhất bậc THCS thuộc về em Tăng Nguyễn Tiến Đạt, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Nghĩa). Đặc biệt, tại bảng C dành cho bậc THPT năm nay có 2 giải nhất thuộc về các em Đào Phương Nam, Trần Đoàn Phương đến từ Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa).

  Trao giải cho các thi sinh đạt giải nhất

   

  Những thí sinh xuất sắc nhất tại hội thi sẽ được lựa chọn vào đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 24 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong tháng 8 năm nay.


  Bản in