Liên kết Web

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
9
8
7
7
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

 • Tin văn hóa
 • Hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"  


  Sáng ngày 26/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn trong công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) tỉnh năm 2020 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Hội thi thu hút sự tham gia của 23 gia đình là công nhân, viên chức, lao động, giáo viên của 21 công đoàn cơ sở trên địa bàn.

  Bữa cơm gia dình do gia đình anh Nguyễn Duy Bình - Tô Thị Như Quỳnh trình bày tại Hội thi

  Tại hội thi, mỗi gia đình  nấu và trình bày 01 một mâm cơm gia đình cho 4 người ăn (bố mẹ và các con) với 03 món chính và một món tráng miệng, với đơn giá 200.000 đồng/mâm. Các món ăn do các đội tự lựa chọn và phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời thể hiện được ý nghĩa chủ đề mâm cơm dự thi đã chọn. Thời gian thực hiện phần thi là 95 phút, trong đó 90 phút để làm mâm cơm, 5 phút dành cho thuyết trình.

  Bữa cơm gia dình do gia đình anh Lê Văn Vị - Trần Thị Ngọc Tú trình bày tại Hội thi

  Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các món ăn đều đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, đẹp mắt và đúng chủ đề dự thi.

  Hội thi là sân chơi bổ ích, tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa công nhân viên chức và người loa động các công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, nêu cao ý nghĩa của bữa cơm gia đình trong mỗi gia đình bởi đó là nơi giữ lửa yêu thương của các thành viên gia đình để cùng nhau xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

  Gia đình anh Ninh Công Dũng - Huỳnh Thị Thu Thủy bên mâm cơm gia đình

  Đ/c Nguyễn Minh Quang – Phó Giám đốc Sở trao giấy chứng nhận cho các gia đình đạt thành tích tại Hội thi.

  Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải A cho gia đình ông Nguyễn Đình Khánh và bà Nguyễn Thị Hậu đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân; gia đình ông K’ Thuận và bà H’Joen đơn vị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; 3 giải B; 5 giải C và 13 giải khuyến khích cho các gia đình tham gia.   

                                                                                                   Bài, ảnh: Thu Hằng


  Bản in