• Tin thể thao
  • Giải vô địch Karate tỉnh Đắk Nông lần thứ XII và Taekwondo lần thứ VII, năm 2019

Từ ngày 23- 26/8/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải vô địch Karate tỉnh Đắk Nông lần XII và Taekwondo lần thứ VII, năm 2018. Đây là giải đấu được tổ chức thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho các Vận động viên thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm.

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải vô địch Karate tỉnh Đắk Nông lần XII và Taekwondo lần thứ VII, năm 2019.

Các Đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Giải

Về tham dự giải có 15 Đoàn, với sự góp mặt của hơn 200 vận động viên đến từ các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh, tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu sau:

Ở môn Karate: Kata nam, kata nữ, kata đồng đội nam, kata đồng đội nữ, kumite nam, kumite nữ, kumite đồng đội nam, kumite đồng đội nữ, kumite vô địch tuyệt đối, với nhiều hạng cân khác nhau.

Ở môn Taekwondo: Thi quyền và đối kháng gồm cá nhân nam, nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ.

Hy vọng giải đấu sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc tạo nguồn cho tỉnh để tham gia các giải đấu ở khu vực và toàn quốc.

Tin: Xô Na

Ảnh: Thu Hằng