• Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung; Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 10/6/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ký Quyết định số 705/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định số này Danh mục thủ tục hành chính; Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông (có Phụ lục I và II kèm theo).

Tại Quyết định, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan theo dõi, cập nhật thành phần hồ sơ, trình tự, quy trình thực hiện vào Cơ sở dữ liệu Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đắk Nông; Văn phòng UBND tỉnh niêm yết, công khai tại Trung tâm phục vụ Hành chính công.

Thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung tại Quyết định này thay tương ứng với thủ tục hành chính đã được công bố tại Quyết định số 215/QĐ-UBND ngày 21 tháng 02 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.