• Công bố 146 thủ tục hành chính chuẩn hóa của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 08/7/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 988/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch thuộc thẩm quyền quản lý của Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, gồm 146 thủ tục hành chính.

Trong đó, có 27 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh, 96 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 18 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thành phố, 05 thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường, thị trấn.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành và thay thế các quyết định trước đây trái với nội dung Quyết định này./.