Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Web

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
9
8
7
7
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

 • Tin văn hóa
 • Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Đắk Nông lần thứ VII năm 2019 kết thúc tốt đẹp  


  Sáng ngày 15/8, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Đắk Nông lần thứ VII năm 2019 với chủ đề "Đắk Nông - thanh âm ngày mới" đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các Đoàn. Đồng chí K' Thanh - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan đã đến dự. 

  Liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ VII với chủ đề "Đắk Nông - thanh âm ngày mới" được diễn ra từ ngày 13/8 đến 15/8/2015, với sự tham gia của hơn 500 diễn viên không chuyên của 16 đoàn văn nghệ đến từ các Sở, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang cấp tỉnh và 8 huyện, thị xã với 81 tiết mục ca múa nhạc.

  Tiết mục đạt giải A cá nhân "Sóng đàn Thăng Long" của Đoàn VNQC sở Y tế

  Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tiết mục biểu diễn tại Liên hoan văn nghệ quần chúng lần này được các Đoàn đầu tư, dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, nội dung phong phú, bám sát yêu cầu của Ban tổ chức, qua đó cho thấy phong trào văn hóa - văn nghệ trong quần chúng của các đơn vị, địa phương trong tỉnh đang ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu.

  Tiết mục đạt giả A tập thể "Chuyện nắng nơi thao trường" của Đoàn VNQC  Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

  Kết thúc Liên hoan văn nghệ,  đối với giải toàn đoàn, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho Đoàn VNQC Công an tỉnh Đắk Nông; 02 giải Nhì cho Đoàn VNQC Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông và Đoàn VNQC huyện K'rông Nô; 03 giải Ba cho Đoàn VNQC thị xã Gia Nghĩa, Đoàn VNQC huyện Đắk Mil và Đoàn VNQC Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh;  04 giải Khuyến khích cho Đoàn VNQC huyện Tuy Đức, Đoàn VNQC Sở Y tế tỉnh Đắk Nông, Đoàn VNQC Công ty Điện lực Đắk Nông và Đoàn VNQC Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.

  Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn VNQC Công an tỉnh 

  Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 10 giải A và 10 giải B cho các tiết mục cá nhân; 17 giải A và 18 giải B cho các tiết mục tập thể; 01giải tiết mục mang bản sắc văn hóa dân tộc xuất sắc cho Đoàn VNQC huyện Tuy Đức; 01 giải tiết mục diễn viên trẻ xuất sắc cho Đoàn VNQC Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

  Ban Tổ chức trao giải Ba toàn đoàn cho Đoàn VNQC thị xã Gia Nghĩa, Đoàn VNQC huyện Đắk Mil và Đoàn VNQC Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh

  Sau Liên hoa văn nghệ, các tiết mục đạt giải của các đơn vị sẽ được lưu diễn phục vụ nhân dân trên địa bàn các huyện Cư Jút, Đắk Mil và Đắk Song.

                                               Nguồn: Daknong.gov.vn