Liên kết Web

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
9
8
7
7
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

 • Tin nổi bật
 • Lễ khánh thành nhà triển lãm âm thanh - Công viên địa chất Đắk Nông  

  Ngày 31/7/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ Khánh thành nhà triển lãm âm thanh – Công viên địa chất Đắk Nông.


  Tham dự buổi lễ có các đại biểu: ông TS Guy Martini - chuyên gia của tổ chức Unesco, các nhà khoa học thuộc Bộ Tài Nguyên và Môi trường, đoàn nhà báo quốc tế đi điền dã tại Đắk Nông, cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

  Nhà triển lãm được thiết kế, xây dựng bởi nhóm nghệ sỹ người Pháp dành riêng cho Công viên địa chất Đắk Nông, lấy cảm hứng từ âm thanh của tự nhiên bằng các công nghệ hiện đại, thông qua sự tương tác của con người. Bên trong nhà triển lãm được chia thành các gian, gồm: Âm thanh của đá, âm thanh của nước, âm thanh của gió, âm thanh của lửa và âm thanh của chính chúng ta. Ngoài ra, nhà triễn lãm cũng trưng bày một số loại nhạc cụ đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số tại Đắk Nông.

  Nhà triển lãm âm thanh được khánh thành và đi vào hoạt động sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn, kết nối các điểm du lịch trong tỉnh, tạo được sự hứng thú cho khách đến tham quan, du lịch tại Đắk Nông, đến với “Xứ sở của những giai điệu”.

  Xô Na