• Tin nổi bật
  • Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên đến thăm và làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông

Chiều ngày 27/9/2019, đoàn cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên do đồng chí Phạm Văn Bảy - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông.

Đ/c Phan Công Việt - PĐG Sở VHTT&DL tỉnh Đắk Nông phát biểu tại buổi làm việc

Đón tiếp đoàn có đồng chí Phan Công Việt - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông. Đoàn cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên đã có buổi làm việc với lãnh đạo sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn và được lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu khái quát về đặc điểm, tình hình, kinh tế, chính trị - xã hội của tỉnh, đặc biệt giới thiệu về công viên địa chất tỉnh Đắk Nông.

Sau buổi làm việc đoàn cán bộ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên đã đến tham quan Trung tâm thông tin, nhà triển lãm âm thanh, nhà trưng bày đàn đá của Công viên địa chất Đắk Nông.

Tin, ảnh: Thu Hằng