Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 • Tin văn hóa
 • CHUNG KẾT HỘI THI KỂ CHUYỆN SÁCH HÈ NĂM 2019 CHỦ ĐỀ “EM YÊU BIỂN ĐẢO, QUÊ HƯƠNG”  

  Vừa qua, từ ngày 18 - 19/6/2019 đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thi Kể chuyện sách hè năm 2019 chủ đề “Em yêu biển đảo, quê hương” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 148 thí sinh đến từ các huyện, thị xã, với các tiết mục dự thi xoay quanh chủ đề “Biển đảo, quê hương”.


  Hội thi thu hút sự tham gia của 148 thí thuộc khối tiểu học đến từ 7 huyện, thị trong tỉnh, đã kể những câu chuyện, dựng những hoạt cảnh xúc động về biển đảo, vùng đất và con người Việt Nam. Với thời gian 25 phút, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi, gồm: giới thiệu đội hình, kể chuyện/ sân khấu hóa và năng khiếu. Trong đó, có các tiết mục nổi bật như phần dự thi của thí sinh H’Vân đến từ đơn vị huyện Đắk Mil với tác phẩm “Bác Hồ với những khác hát dân ca”; tác phẩm “Người con gái miền đất đỏ” của thí sinh Hoàng Thị Mai đến từ đơn vị huyện Đắk G’Long và tác phẩm “Bám biển vươn khơi”…của đơn vị thị xã Gia Nghĩa…

  Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã  trao 14 giải cá nhân theo 2 chuyên đề:

  Phần thi kể chuyện: 01 giải nhất  thuộc về thí sinh huyện Đăk Mil, 01 giải nhì thuộc về thí sinh huyện Đăk Glong, 02 giải ba: thí sinh thuộc huyện Đăk R’lấp và huyện Cư Jut, 03 giải khuyến khích thuộc về thí sinh các huyện: Đăk Mil, K’rông Nô, TX. Gia Nghĩa

  Phần thi sân khấu hóa:  01 giải nhất: huyện Đăk Mil, 01 giải nhì: huyện K’rông Nô, 02 giải ba: huyện Đăk R’lấp và Đắk Song, 03 giải khuyến khích: Thuộc các huyện Đăk Song, TX. Gia Nghĩa, Cư Jut.

  Ban Tổ chức cũng đã trao 03 giải phụ xuất sắc tại 3 phần thi, gồm:  01 giải thí sinh dẫn chuyện hay nhất cho em H’Vân, trường TH Nguyễn Văn Bé, huyện Đắk Mil; 01 giải giới thiệu đội hình hay nhất: Trường TH Trần Phú, huyện K’Rông Nô; 01 giải phần thi năng khiếu hay nhất: trường TH Lê Đình Chinh, huyện Đắk Song.

  Ngoài ra, Ban Tổ chức đã 07 giải toàn đoàn cho các đơn vị: 01 giải nhất thuộc về huyện Đăk Mil; 01 giải nhì thuộc về huyện K’rông Nô;  02 giải ba: huyện Đăk Glong, huyện Đăk R’lấp;  03 giải khuyến khích: huyện Cư Jut, huyện Đăk Song, Thị xã Gia Nghĩa.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI:

  Kết quả hình ảnh cho hội thi kể chuyện sách hè năm 2019 tỉnh Đắk Nông

  Tiểu phẩm “Bám biển vương khơi” của trường TH Lê Hồng Phong, thị xã Gia Nghĩa.

   

   

  Tiết mục hát múa “Bác Hồ một tình yêu bao la” do bạn các bạn đến từ huyện Cư Jut thể hiện.

   

  Đ/c Phan Công Việt - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các đoàn tham gia dự thi.

   

   

   

   

  Đ/c Đặng Thị Mơ - Giám đốc Thư viện tỉnh; Phó Ban tổ chức Hội thi trao giải cho các thí sinh.

  Tin: Minh Phượng

   

   
  Liên kết Website

  SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  0
  8
  6
  8
  1
  3
  9

  SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

  0
  0
  0
  0
  0
  0
  1