• Tin nổi bật
  • Ấm áp bữa cơm tình thương cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng này 24/8/2019, Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bếp ăn tình thương bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông tổ chức nấu bữa cơm tình thương cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn viên thanh niên Sở VHTT&DL trao các suất cơm cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Để tổ chức được hoạt động này, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã vận động công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành chung tay quyên góp, ủng hộ để nấu 200 suất cơm cho các  bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Mong muốn bữa ăn tình thương là sự sẻ chia, tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân tiếp tục chữa bệnh để sớm đoàn tụ với gia đình. Hi vọng, trong thời gian tới Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng.

Tin: Thu Hằng

Ảnh: Trần Lập