Thông tin cần biếtThứ 4, Ngày 06/06/2018, 08:35

Trung tâm phát hành phim và Chiếu bóng Đăk Nông đã tổ chức đợt phim mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-6

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018, từ ngày 29 -31/5, Trung tâm phát hành phim và Chiếu bóng Đăk Nông đã tổ chức đợt phim “Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-6” phục vụ cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại bon, buôn trên địa bàn tỉnh nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các cháu mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Ngoài ra, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng còn phối hợp với các chi đoàn: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu văn nghệ và phát quà cho các em thiếu niên, nhi đồng trong các buổi chiếu.

Các bộ phim được chọn chiếu trong đợt phim này là những phim cổ tích, phim hoạt hình Việt Nam, những phóng sự ngắn hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng chống bạo lực trẻ em, kiến thức về an toàn giao thông...

Đợt phim là hoạt động thường niên được Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng tổ chức hằng năm vào mỗi dịp hè, như là món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa dành tặng cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè này, hy vọng những giờ phút thư giãn, giải trí đó, sẽ giúp cho các em có thêm tinh thần, sức khỏe để chuẩn bị bước vào một năm học mới, đồng thời góp phần nâng cao hiểu biết văn hóa xã hội qua phim ảnh./.