Lịch tiếp công dânThứ 5, Ngày 04/08/2016, 09:20

Thông báo thời gian, địa điểm và phân công cán bộ, công chức tiếp công dân của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Nông

Căn cứ Quyết định số 96/QĐ-SVHTTDL, ngày 23/6/2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông, về việc kiện toàn Tổ tiếp dân thường xuyên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo thời gian, địa điểm và phân công cán bộ, công chức tiếp công dân tại Trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kể từ ngày 01/7/2016, như sau:

I. Nơi tiếp công dân:

Phòng tiếp công dân (Phòng Chánh Văn phòng). Địa chỉ: Sở Văn hóa, Thể thể và Du lịch, số 90, Đường 23/3, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

II. Thời gian tiếp công dân thường xuyên:

Giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ và ngày lễ, tết...).

III. Phân công nhiệm vụ cán bộ, công chức tiếp công dân:

1. Ông Trần Hữu Sơn, Chánh Thanh tra Sở: Chịu trách nhiệm chỉ đạo chung về công tác tiếp công dân và thực hiện tiếp công dân thường xuyên về các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình.

2. Ông Đỗ Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Sở: Tham gia tiếp công dân trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan.

3. Bà: Đinh Thị Hoài Mỵ, Phó Phòng Quản lý Văn hóa: Tham gia tiếp công dân trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan.

4. Ông: Lê Văn Vị, Phó Phòng Quản lý thể dục thể thao: Tham gia tiếp công dân trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan.

5. Bà: Bùi Thị Cẩm Hường, Phó Phòng Quản lý Du lịch: Tham gia tiếp công dân trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan.

6. Bà: Trần Thị Thu Hằng, Phó Phòng Xây dựng Nếp sống Văn hóa và Gia đình: Tham gia tiếp công dân trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan.

7. Ông: Lê Tùng Vy, Chuyên viên Thanh tra Sở: Tham gia tiếp công dân thường xuyên, chịu trách nhiệm về theo dõi, lưu trữ hồ sơ, tổng hợp báo cáo công tác tiếp công dân.

Trên đây là thông báo về thời gian, địa điểm và phân công nhiệm vụ cán bộ, công chức tiếp công dân tại Trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kể từ ngày 01/7/2016 để các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh được biết và thực hiện.

SỞ VHTTDL ĐĂK NÔNG