Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin hoạt động của ngànhThứ 4, Ngày 26/12/2018, 08:35

Thư viện tỉnh tổ chức buổi ngoại khóa thực tê chủ đề "Học mà chơi, chơi mà học"

Từ ngày 21/12/2018 đến ngày 22/12/2018, Thư viện tỉnh Đắk Nông và Bảo tàng tỉnh phối hợp với Trung tâm Tiếng anh và kỹ năng sống TANAVI tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Học mà chơi, chơi mà học”, với sự tham gia của gần 70 em học sinh.

 

Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực diễn ra tại buổi ngoại khóa như: trưng bày, giới thiệu gần 500 bản sách về khoa học thường thức, truyện tranh, truyện cổ tích, sách tham khảo tiếng Anh,… Tổ chức cho các em tham quan các phòng chức năng và kho sách của thư viện; giới thiệu và hướng dẫn phương pháp đọc sách cho các em, tham quan bảo tàng và học tập lịch sử, văn hóa của địa phương. Hướng dẫn thủ tục cấp mới và gia hạn thẻ thư viện. Tổ chức các trò chơi có thưởng như: Giải ô chữ về chủ đề “An toàn giao thông” “Kiến thức quanh em”; hỏi – đáp về khoa học thường thức, lịch sử, văn hóa, xã hội,…từ sách, báo của thư viện.

Qua đó, nâng cao nhận thức của các em học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách trong các em; giúp các em nâng cao nhận thức, lòng tự hào về vùng đất, con người Đắk Nông thông qua nguồn sách, báo, tạp chí có trong Thư viện và các hiện vật về văn hóa, lịch sử Đắk Nông đang được lưu giữ tại Bào tàng. Qua đó, tiếp bước cha anh xây dựng tỉnh Đắk Nông ngày càng giàu đẹp và phát triển.

                                                                                     Tin: Minh Phượng

 


Số lượt người xem: 23Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
8
7
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
6