Thể thaoThứ 5, Ngày 01/11/2018, 07:30

Khai mạc Giải bóng chuyền cúp PV Đạm Cà mau

Tối ngày 31/10/2018, tại Trung huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền tranh cúp PV - Đạm Cà Mau năm 2018 do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông tổ chức.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Thành Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam,  đồng chí Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam- Trưởng Ban tổ chức giải; đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, 8 đoàn vận động viên bóng chuyền nam, nữ và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó Trưởng BTC giải

phát biểu khai mạc

Giải đấu quy tụ 4 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam. Giải đấu sẽ diễn ra ở hai bảng đấu và thi đấu vòng tròn một lượt, hai đội bóng dẫn đầu sẽ thi đấu trận chung kết vào lúc 20h ngày 03/11/2018 (trận chung kết nữ), 20h ngày 04/11/2018 (trận chung kết nam).

Các đoàn tham dự giải

Sau lễ khai mạc diễn ra trận đấu giữa đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên việt Postbank.

Tin, ảnh: Vi Nhung