Thể thaoThứ 6, Ngày 19/10/2018, 10:50

Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, năm 2018

Sáng ngày 19/10/2018/, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, năm 2018 chính thức bế mạc.

Về tham dự Đại hội có 11 đơn vị, Sở, ngành, gồm: thị xã Gia Nghĩa, huyện Đắk Mil, huyện Đắk Song, huyện Krông Nô, huyện Tuy Đức, huyện Đắk R’Lấp, huyện Đắk Glong, huyện Cư Jut, Sở Y Tế, Công an tỉnh, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, với tổng số 304 vận động viên. Trong đó có: 183 vận động viên nam, 121 vận động viên nữ, tham gia thi đấu 48 nội dung.

các vận động viên nữ tham gia thi đấu ở nội dung đẩy gậy

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi, các vận động viên, các đoàn đã cống hiến cho những người yêu thể thao những trận đấu hay, những giây phút ấn tượng, gây cấn và đẹp mắt. Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2018 khép lại với giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Đắk Mil, đơn vị Gia Nghĩa đạt giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về đơn vị Cư Jut.

Đ/c Cao Huy - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích tại Đại hội

Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, năm 2018 là sự kiện chính trị - văn hóa của tỉnh có ý nghĩa thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao ở địa phương. Đồng thời, tạo điều kiện để người dân tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác.

Tin, ảnh: Xô Na