Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thể thaoThứ 4, Ngày 17/10/2018, 08:40

Khai mạc Đại hội thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2018

Tối ngày 16/10/2018, tại Sân vận động tỉnh đã diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2018

 Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Phạm Văn Tuấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT (Bộ VHTT-DL); Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, nhân dân trong tỉnh, các tỉnh bạn đã đến dự và chung vui cùng đại hội.

  

Diễu hành Đại hội TDTT lần thứ IV

Đại hội thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2018 là hoạt động lớn của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nhà, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn tỉnh phát triển rộng khắp. Đồng thời, thông qua Đại hội, tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao nhất vào độii tuyển của tỉnh để tham gia Đại hội thể dục thể thao toàn quốc sắp tới, được diễn ra tại Hà Nội.

 

Lãnh đạo tỉnh trao tặng hoa và cờ cho các đoàn VĐV tham gia Đại hội TDTT

Ngoài màn diễu hành biểu dương lực lượng của 22 Đoàn vận động viên tham gia Đại hội thể dục thể thao năm nay, các Đại biểu, nhân dân và những người yêu thể thao đã được mãn nhãn với chương trình biểu diễn nghệ thuật, có chủ đề “Đắk Nông-sức trẻ-hội nhập và phát triển bền vững” được chia làm 2 phần: “Âm vang Đắk Nông” và “Tuổi trẻ, khát vọng, tỏa sáng” do gần 1000 diễn viên quần chúng tham gia trình diễn...

                                                                                       Tin: Xô Na

                                                                                      Ảnh: Mạnh Cường

 


Số lượt người xem: 24Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
0
1
8
7
7

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
7